So sánh sản phẩm

CÔNG TY CÔNG NGHỆ HPT

Giới thiệu chung về HPT

 Lời đầu tiên Công ty HPT, xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

HPT là Công ty hàng đầu của Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong công việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ điện tử Led, công nghệ thông tin, công nghệ tự động hóa, công nghệ phát số tự động, thiết bị an toàn giao thông...

Trong quá trình nghiên cứu và sản suất HPT đã không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế  với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tự động hóa như: Nichia, Unilumin, Leyard, LED link, Chipshow display, Cree, Vissem, LTP lighting, Sharp, XLEDs, Sewoo, Guojia, Qtech... Để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với Việt Nam.

HPT rất coi trọng chất lượng sản phẩm, năng lực nghiên cứu, nâng cao khả năng phát triển sâu hơn vào quy trình sản xuất sản phẩm để giảm giá thành, là cách thức để giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm công nghệ thông tin, tự động hóa chất lượng cao.

HPT luôn tự hào với tất cả những sản phẩm của Công ty HPT đều không bị giới hạn về kiểu dáng, kích thước, tính năng, công nghệ, phần mềm, nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu phát triển của công nghệ điện tử, công nghệ truyền thông, công nghệ tự động hóa, công nghệ tái tạo và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
 
       
       
 
                                                
                      

 
                                                         HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY


 

 


 
Tags: